Hướng dẫn thành lập công ty nhanh chóng

Bạn đang có nhu cầu cần đến dịch vụ thành lập công ty hay đang cần hướng dẫn thành lập công ty hãy liên hệ với Luật Toàn Long, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng liên quan đến các thủ tục, hồ sơ pháp lý thành lập công ty.

Công ty trách nhiệm hữu hạn là loại hình doanh nghiệp phổ biến nhất ở nước ta hiện nay. Do vậy hàng năm có rất nhiều công ty TNHH được thành lập do đó nhu cầu cần hướng dẫn thành lập công ty sao cho đúng thủ thục, với chi phí thấp và nhanh tróng và điều mà rất nhiều người quan tâm. Bạn đang có nhu cầu cần đến dịch vụ thành lập công ty hay đang cần hướng dẫn thành lập công ty hãy liên hệ với Luật Toàn Long, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng liên quan đến các thủ tục, hồ sơ pháp lý thành lập công ty.

huong-dan-thanh-lap-cong-ty-tnhh(1)

Hướng dẫn thành lập công ty TNHH

Công ty TNHH là loại hình công ty mà thành viên công ty có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên công ty tối thiểu là 1 người và tối đa là 50 người.
Thành viên công ty chịu nghĩa vụ về các khoản phí tổn nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn cam kết góp vào công ty;
Phần vốn góp của các thành viên công ty chỉ được chuyển nhượng theo một số quy định chặt chẽ thoi bộ luật doanh nghiệp.
Công ty tnhh không đã được quyền phát hành cổ phần.

Hướng dẫn thủ tục thành lập công ty tnhh

Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh
– Danh sách thành viên sáng lập công ty
– Dự thảo điều lệ công ty trách nhiệm hữu hạn
– Hồ sơ chứng thực của thành viên góp vốn, người đại diện theo pháp luật:
+ Nếu cá nhân có quốc tịch Việt Nam: Bản sao hợp lệ chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu) còn hiệu lực (1bản).
+ Nếu thành viên góp vốn là tổ chức:
Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế hoặc giấy tờ tương đương khác ;
Bản sao hợp lệ Quyết định thành lập;
Bản sao hợp lệ một trong những thủ tục chứng thực cá nhân còn hiệu lực của người đại diện theo ủy quyền và quyết định ủy quyền tương ứng.
Bản sao thợp lệ Điều lệ hoặc thông tin tương đương khác.
Bản sao phù hợp lệ chứng chỉ hành nghề và CMND của người có chứng chỉ hành nghề – Bản kê khai tài liệu đăng ký thuế (theo mẫu qui định).
Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền
Có thể bạn quan tâm: 
Trên đây là những hướng dẫn thành lập công ty của Luật Toàn Long, bạn có nhu cầu thành lập công ty TNHH hay cần tư vấn về các thủ tục thành lập công ty hãy liên lạc Luật Toàn Long theo hotline :  04.66538833 để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận trên Facebook