Dịch vụ thành lập công ty cổ phần trọn gói giá rẻ

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần trọn gói của Luật Toàn Long với các chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn không còn lo lắng về thủ tục pháp lý liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp cổ phần

Với dịch vụ thành lập công ty cổ phần trọn gói giá rẻ của Luật Toàn Long, bạn sẽ công còn lo lắng về thủ tục pháp lý liên quan đến việc thành lập công ty cổ phần nữa. Chúng tôi có đội ngũ các chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc luật doanh nghiệp luôn sẵn sàng làm hài lòng khách hàng. Chất lượng và uy tín của dịch vụ thành lập công ty của Luật Toàn Long được khẳng định bằng hàng trăm các hợp đồng đã được thực hiện trong suốt các năm vừa qua.

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-co-phan(1)

Chúng tôi sẽ giúp bạn soạn thảo bộ hồ sơ đầy đủ và thay mặt bạn hoàn tất toàn bộ thủ tục thành lập công ty với bộ phận nhà nước. Bạn sẽ không cầm lo lắng, căng thẳng về bấy kỳ thủ tục nào, cũng không cần phải mất thời điểm để tìm hiểu về các điều lệ và luật doanh nghiệp.
Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần trên khắp cả nước, cho dù bạn ở bấy kỳ đâu chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ, tưu vấn, giải đáp cho bạn hoàn toàn miễn phí. Mời bạn xem tin tức chúng tôi hướng dẫn thành lập công ty cổ phần dưới đây để có thể hiểu hơn và biết được bạn cần phải chuẩn bị những gì trước khi thành lập công ty.

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần của Luật Toàn Long

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần của Luật Toàn Long, quý khách sẽ được hưởng rất nhiều các quyền lợi và ưu đãi nổi bật mà không phải đơn vị luật nào cũng có. Bên cạnh những quyền lợi bắt buộc như được tư vấn chi tiết trước khi thành lập công ty, được hỗ trợ soạn thảo hồ sơ và tiến hành các thủ tục thành lập ở bộ phận cơ quan nhà nước thì chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ miễn phí về nghiệp vụ kế toán, thuế cho công ty bạn – Ngoài ra chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn về mặt pháp lý tất cả lĩnh vực vận động của công ty.
Sơ lược về công ty cổ phần
Công ty cổ phần là doanh nghiệp là công ty có vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần. Cổ đông có thể là tổ chức, cá nhân, số lượng cổ đông của công ty cổ phần tối thiểu là 03 và không hạn chế số lượng tối đa. Các cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào công ty. Cổ đông công ty cổ phần có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác (trừ trường hợp quy định tại khoản 3 Điều 119 và khoản 1 Điều 126 của Luật doanh nghiệp 2014).

Điều kiện thành lập công ty cổ phần

Điều kiện thành lập công ty cổ phần cần đáp ứng những yêu cầu theo Luật doanh nghiệp về chủ thể, tên công ty, ngành nghề kinh doanh, trụ sở đặt công ty và vốn pháp định của công ty.
– Điều kiện đối với chủ thể của công ty cổ phần:
+ Giám đốc/ Tổng giám đốc trong công ty cổ phần không là Giám đốc/ Tổng giám đốc của một doanh nghiệp nào khác.
+ Công ty cổ phần cần có tối thiểu 3 cổ đông sáng lập, không giới hạn số lượng cổ đông tối đa. Một vài cổ đông cần đáp ứng một vài điều kiện chỉ định tại khoản 2 Điều 13 Luật Doanh nghiệp.
– Điều kiện về tên công ty cổ phần:
Tên công ty không được trùng hoặc gây nên nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký trước trong toàn quốc gia ( Đáp ứng chỉ dẫn điều 31, 32, 33, 34 Luật doanh nghiệp).
– Điều kiện về ngành nghề kinh doanh của công ty cổ phần:
Ngành nghề kinh doanh cần khớp theo mã ngành cấp 4 trong hệ thống ngành nghề kinh tế quốc gia. Đối với các ngành nghề có điều kiện phải thỏa mãn những điều kiện theo hướng dẫn của pháp luật để được thành lập (Ví dụ: điều kiện về giấy phép hành nghề, điều kiện về chứng chỉ hành nghề, điều kiện về vốn pháp định,…).
– Điều kiện về trụ sở của công ty cổ phần:
+ Trụ sở công ty cổ phần không được là chung cư, khu tập thể (trừ trường hợp tòa nhà xây dựng với mục địch cho thuê văn phòng).
+ Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp; địa chỉ được xác định gồm số nhà, tên phố (ngõ phố) hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; địa chỉ email, số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).
– Vốn điều lệ và Vốn pháp định để thành lập công ty cổ phần:
+ Vốn pháp định là mức vốn tối thiểu phải có theo quy định của pháp luật để có thể thành lập công ty cổ phần. Vốn pháp định áp dung với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện.
+ Vốn điều lệ là số vốn được các cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty.

Thủ tục thành lập công ty cổ phần

Thủ tục mở công ty cổ phần nhanh chóng và với chi phí thấp là những tiêu chí được các chủ thể ưu tiên hàng đầu . Với các thủ tục phức tạp như hiện nay sẽ làm khách hàng mất rất nhiêu thời gian không đánh có. Do đó, để đẩy nhanh quá trình này, khách hàng cần tìm hiểu trước những điều kiện thành lập công ty cổ phần là điều rất cần thiết trước khi tiến hành đăng ký thủ tục thành lập công ty cổ phần. Hoặc sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật Toàn Long chúng tối.
thanh-lap-cong-ty-co-phan(2)
Quy trình thủ tục thành lập công ty cổ phẩn theo quyết định mới của pháp luật được thực hiện theo 2 giai đoạn:
– Giai đoạn 1: Chuẩn bị các thông tin cần thiết để thành lập công ty cổ phẩn
+ Tên công ty
+ Trụ sở chính công ty
+ Ngành nghề kinh doanh
+ Mức vốn điều lệ thành lập công ty cổ phần
+ Bản sao công chứng CMTND/ ĐKKD của cổ đông công ty.
+ Bản sao tài liệu kiên quan khi công ty đăng ký kinh doanh ngành nghề kinh doanh có điều kiện.
– Giai đoạn 2: Trình tự thủ tục thành lập công ty cổ phần

1. Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty cổ phần

Để thành quá trình lập công tỷ cổ phần được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, cá nhân và tổ chức cần chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty cổ phần thật tốt và theo đúng với quy định của pháp luật bao gồm các mục như sau:
– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (do người đại diện theo pháp luật ký) (điền theo mẫu quy định);
– Danh sách cổ đông sáng lập thành lập công ty cổ phần (điền theo mẫu quy định);
– Dự thảo điều lệ công ty cổ phần
– Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một hay một số cá nhân nếu công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề theo danh sách những ngành nghề yêu cầu lây chứng chỉ hành nghề;
– Bản sao công chứng một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân hoặc pháp nhân còn hiệu lực của tất cả cổ đông đồng sáng lập công ty và của người đại diện theo pháp luật của công ty (Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu đối với công dân có quốc tịch Việt Nam)
– Với các ngành, nghề kinh doanh mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định thì cần có văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan hoặc tổ chức có thẩm quyền.
– Trong trường hợp người nộp hồ sơ không phải là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp phải có văn bản uỷ quyền cho người đi nộp hồ sơ.

2. Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

– Hồ sơ thành lập công ty cổ phần sau khi chuẩn bị xong được nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương nơi đặt trụ sở chính của Công ty
* Bước 1: Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty cổ phần đầy đủ theo quy định.
* Bước 2: Doanh nghiệp đến nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh
+ Thời gian làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút (các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần).
+  Nộp hồ sơ tại quầy số 2 và tiến hành đóng lệ phí thành lập công ty cổ phần rồi lấy số thứ tự;
+ Chờ gọi theo số thứ tự, chuyên viên sẽ kiểm tra hồ sơ xem có đầy đủ theo quy định của pháp luật không sau đó mới tiếp nhận hồ sơ và cấp giấy biên nhận cho doanh nghiệp.
* Bước 3: Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ thành lập công ty cổ phần và giải quyết hồ sơ của doanh nghiệp.
* Bước 4: Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ trả kết quả giải quyết hồ sơ theo ngày hẹn trên giấy Biên nhận (từ 13giờ đến 17giờ các buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần).
– Trường hợp hồ sơ không hợp lệ: kết quả nhận được là thông báo bổ sung sửa đổi hồ sơ và nộp lại tại Phòng đăng ký kinh doanh theo quy trình thủ tục thành lập công ty cổ phần như lần nộp đầu tiên. Để tránh trường hợp phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ người lập hồ sơ cần làm theo đúng mẫu hồ sơ thành lập công ty cổ phần.
– Trường hợp hồ sơ hợp lệ: kết quả ta nhận được sẽ là giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

3. Thủ tục sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

– Thủ tục thành lập công ty cổ phần sau khi nhận giấy đăng ký kinh doanh cơ bản đã hoàn thành. Để công ty có thể đi vào hoạt động chính thức chúng ta cần xin giấy phép khắc dấu để khắc dấu tròn doanh nghiệp và tiến hành đăng ký mẫu dấu doanh nghiệp mới tại cơ quan công an có thẩm quyền.
– Doanh nghiệp làm thủ tục kê khai thuế ban đầu và nộp thuế môn bài tại chi cụ thuế Quận/ Huyện (nới đang ký kinh doanh)
– Cuối cùng hoàn tất quy trình thành lập công ty cổ phần chúng ta tiến hành đăng bố cáo doanh nghiệp để công bố sự hoạt động của côn ty.
Trên đây những tư vấn, hướng dẫn thành lập công ty cổ phần của Luật Toàn Long. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn đọc những kiến thức hữu ích cần thiết cho quá trình thành lập công ty.
Nếu có vấn đề gì còn thắc mắc về thủ tục thành lập công ty xin vui lòng liên hệ với Luật Toàn Long để được tư vấn hỗ trợ miễn phí:
– Website: http://thanhlapdoanhnghiep.net.vn/
– Hotline: 04.66538833 – 1900.6208
– Email: Luattoanlong@gmail.com
– Địa chỉ: Số 61 – ngõ 12 – phố Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội.

Bình luận trên Facebook